ไทยทัวร์เรียลลิตี้โชว์

ประเทศไทยท่องเที่ยวเรียลลิตี้โชว์,ประเทศไทยท่องเที่ยวแสดง

เนื่องจากฉันเข้าร่วมกลุ่มทัวร์กับครอบครัวของฉันจึงไม่มีโอกาสที่จะสื่อสาร ประสบการณ์จริงเป็นผู้ชมสัมผัสหน้าอกซึ่งเรียกว่าประสบการณ์จริง แน่นอนมัคคุเทศก์เปลี่ยนวิธีการถามคำถามของเขาแต่ไม่มีใครแสดงทัศนคติของเขา มัคคุเทศก์กล่าวว่า”ฉันจะดูว่าโดยค่าเริ่มต้น. เมื่อเวลามาถึงปล่อยให้เด็กในรถและซื้อขนมขบเคี้ยว”ปล:ผมไม่แนะนำมวยไทยจริงๆนะครับ” จากหมัดเนื้อนั่งนานเกินไปมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำลายเลือดของร่างกาย==

นอกจากนี้การทำงานร่วมกันของแต่ละฉากที่แตกต่างกัน ระหว่างการแสดงต่อหน้าฉันพี่น้องปีศาจ(พี่น้อง)วิ่งลงตรงและพูดคุยกับใบหน้าของพี่ชายหัวโล้ ผู้ชมในที่เกิดเหตุทันทีกลายเป็นสวัสดี และหลังจากที่น้องสาวคนโตเหอหนานต่อไปกับผมตะโกนเมามันเธอก็ถามฉันอย่างจริงจัง “เอ๊ะคุณบอกว่าพี่ชายของตาจริงๆแขวนขึ้น? เมื่อผมไปประเทศไทยกับกลุ่ม,การแสดงกระเทยโดยทั่วไปเป็นโครงการนัดหมาย. ชาย,ผู้หญิงและเด็กมีความเค็มมากและไม่มีภาพขนาดใหญ่ สำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นสนุกๆต่อไปนี้คือประสบการณ์ของชาวเน็ตที่มาเล่นที่ประเทศไทย เช่นเดียวกับคนขับรถเก่าในประเทศไทยกล่าวว่าให้แก้ปัญหา

1. สิบข้อห้ามสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศไทย

นักแสดงที่ร่วมแสดงในการแสดงนี้เป็นอาจารย์มวยไทยทั้งหมด เพื่อปรับปรุงการดูที่พวกเขาทุกคนบริสุทธิ์หล่อกับแปดกล้ามเนื้อหน้าท้องยาก แน่นอนเมื่อพิจารณาระดับโดยรวมของการปรากฏตัวในประเทศไทยความต้องการของ ชุดเวทีของการแสดงยังคงรูปแบบตาบอดของประเทศไทยอย่างต่อเนื่องและอุปกรณ์ใดๆจะต้องอิ่มตัวสุดและบิฮุยสีทอง;

2. ข้อกำหนดในการเข้าออกและการท่องเที่ยวในประเทศไทย

หลังจากการแสดงจะมีการถ่ายภาพร่วมกัน พี่น้องของมอนสเตอร์(พี่น้อง)ทักทายพวกเขามากกรุณาเกี่ยวกับการเป็นใกล้ชิดกับพวกเขาใน แน่นอนมันไม่บ้าเกินไปหรอก จะดีกว่าถ้าไม่ถอดเสื้อผ้าคนอื่น ถ้าคุณสัมผัสสถานที่สำคัญของคนอื่นคุณจะต้องจ่ายเคล็ดลับเพิ่มเติม การแสดงสำหรับผู้ใหญ่ในประเทศไทยเริ่มต้นในย่านแสงสีแดงที่มีชื่อเสียงที่สุดย่านแสงสีแด ก่อนเดินทางไกด์นำเที่ยวจะอธิบายเนื้อหาของผู้ใหญ่อย่างละเอียด ทุกคนเลือกที่จะเห็นหรือไม่ คนที่ไม่ดูไม่กลับไปที่โรงแรมก่อนแต่รอให้คนที่กำลังดูอยู่ข้างนอกออกมาและกลับไปด้วยกัน

3. เมืองท่องเที่ยวในประเทศไทย

ไกด์นำเที่ยวเป็นน้องสาวของฉันที่เป็นชาวจีนและคนขับรถเป็นคนไทยแต่เขาก็พูดภาษาจีน “พวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับภรรยาของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงไม่กล้าที่จะนำ ฉันต้องถามว่าใครไม่อยากเห็นมัน ผู้ชายผู้หญิงผู้หญิงที่กลายเป็นผู้ชายผู้ชายที่กลายเป็นผู้หญิงการรวมกลุ่มต่างๆทุกรูปแบบท่าโพสท่าทุกชนิดจดรายละเอียดสิ่งที่คนขับพูดไว้มันคือประโยค ไกด์นำเที่ยวที่ฉลาดในขณะที่ถามอีกครั้งในวิธีแรกของช่วงบ่าย ไม่มีใครบอกว่าพวกเขาจะได้เห็นมัน.. เพื่อส่งมอบให้กับบริษัท,ไกด์นำเที่ยวเอาชิ้นส่วนของกระดาษและขอให้ทุกคนในครอบครัวข ตัดสินใจที่จะไม่ดูการแสดงสำหรับผู้ใหญ่อีกต่อไป

ในวันเทศกาลฤดูใบไม้ผลิในปี 2019 ฉันพาครอบครัวของฉันไปประเทศไทย กลุ่มที่ตามมาค่าทัวร์มากกว่า 3,000 คนต่อคนและใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ สุดท้ายก็มีการคำนวณว่าแต่ละคนเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 4,000 หยวนซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภา บาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งแฟชั่น ผู้หญิงที่ร่าเริงแต่งตัวเป็นปีศาจทักทายแขกที่ประตูของร้านค้าจำนวนมาก มัคคุเทศก์บอกเราว่าคนเหล่านั้นเป็นสาวประเภทสองที่ได้ออกจากเรือล่องเรือ ทิฟฟานี่โอคาม่าพัทยาแสดงทิฟฟานี่โชว์ ประเทศไทยเป็นสถานที่แรกที่จะจัดแสดงกระเทยจริงและมันก็ยังเป็นสถานที่ที่การเลือกตั้ง