ตำนานถ้ำเจ้าหญิงนิทราในประเทศไทย

ตำนานถ้ำเจ้าหญิงนิทราในประเทศไทย,การช่วยเหลือของถ้ำเจ้าหญิงนิทราในประเทศไทย

“ปีนเขาเมรุพีค”และ”ปีนหน้าผาด้วยมือเปล่า”ถ่ายทำก่อนหน้านี้โดยนายและนางจินกัวเว่ยส่วนใหญ่ งคมที่ไม่ซ้ำกันของกีฬาขนาดเล็กที่คล้ายกับการดำน้ำในถ้ำ ก่อนที่”กู้ภัยถ้ำไทย”ถูกออกอากาศสื่อรายงานเกี่ยวกับแผนกู้ภัย ดำเนินการฝึกดำน้ำที่เรียบง่ายสำหรับบุคลากรที่ติดอยู่ นยันว่ากิจกรรมดำน้ำสามารถดำเนินการได้,ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกดำน้ำจะนำบุคลากรติดอ

เหตุผลที่ว่าทำไมถ้ำนี้จึงเป็นเรื่องยากที่จะพิชิตไม่ได้เป็นเพียงความยาวแต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ทุกคนทำงานร่วมกันเพื่อละทิ้งอคติกำจัดป้ายตัวตนของการเสี่ยงชีวิตของพวกเขาที่จะแอบใ มันเป็นสัมผัสแน่นอน

1. ภูเขาเจ้าหญิงนิทราประเทศไทย

ทีมกู้ภัยจาก 7 ประเทศมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและในที่สุดก็พบว่า 13 สมาชิกของทีมฟุตบอล ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา,ที่ 3 โมงเย็นในวันนั้น,พนักงานของอุทยานแห่งชาติที่ห้องโถงเจ้าหญิงนิทราตั้งอยู่พบว่ามี 11 จักรยานนอกเปิด. เวลาจอดรถ อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ของถ้ำถูกจมอยู่ใต้น้ำและส่วนใหญ่ของการเดินทางจากคนที่ติดอยู่ สภาพแวดล้อมและสภาพอากาศในถ้ำที่หน่วยกู้ภัยไม่พบตำแหน่งของ 13 คนที่ติดอยู่ภายในไม่กี่

2. ไทยเจ้าหญิงนิทราเหตุการณ์กู้ภัยภูเขา

ฤดูใบไม้ผลิติมอร์คิวบายังคงจัดพิธีสวดมนต์นอกถ้ำในวันที่ 30 มิถุนายน “นักดำน้ำตราประทับเดินไปทางเด็กชายไม่ไกลจากเวลาที่จะได้รับการช่วยเหลือ ในถ้ำการดำเนินงานใต้น้ำมีความรับผิดชอบของผู้เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำถ้ำชั้นแรก พวกเขาต้นแบบอุปกรณ์ดำน้ำที่ทันสมัยที่สุดของโลกที่จะเข้าสู่ถ้ำเพื่อค้นหาคนที่ติดอยู่และใน เดือนมิถุนายนค.ศ.2009 มีวัยรุ่น 12 คนและโค้ช 1 คนของทีมฟุตบอลเยาวชนในภาคเหนือของประเทศไทย=13 คนถูกขังอยู่ในซัวเหมยดงเขตเมทรายจังหวัดเชียงรายเนื่องจากช่วงต้นฤดูฝน

3. กู้ภัยถ้ำเจ้าหญิงนิทราแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมนักดำน้ำถ้ำอังกฤษริกสแตนตันและพันธมิตรดำน้ำของเขาจอห์นโวลแลนเท วันที่ 3 มีนาคมกองทัพไทยประกาศว่า 13 คนจะส่งสี่เดือนของอาหารไปยังถ้ำที่จะสอนให้พวกเข เนื่องจากระดับน้ำในถ้ำไม่ได้ลดลงมันเป็นไปไม่ได้ที่จะออกจากถ้ำ ทีมค้นหาและกู้ภัยสามารถส่งคนที่จะมาพร้อมกับถ้ำและให้อาหาร,น้ำดื่ม,อิเล็กโทรไล,ยาและถั งน้อย 4 เดือนในการขนส่งออกจากถ้ำ

ที่ 10 โมงเย็นพ่อแม่ของสมาชิกในทีมรายงานตัวต่อตำรวจจังหวัดเชียงใหม่ว่าเด็กของพวกเข ถ้ำที่สวยงามนี้มีความยาวรวมกว่า 10 กิโลเมตรและไม่มีใครได้เดินอย่างเต็มที่เพื่อให้ห่างไกล ถ้ำและสวนป่าแห่งชาติมีความเงียบสงบและสวยงามในช่วงฤดูร้อนเพื่อให้พวกเขามีชื่อเสี เขาได้วางแผนที่เลวร้ายที่สุดแต่เด็กติดอยู่กล่าวว่า”สามหรือสี่คนอาจจะตายหรือแม้กระทั่งห้”ต่อมาเลือดของเจ้าหญิงกลายเป็นแม่น้ำเมสเซอร์ร่างกายของเธอกลายเป็นเทือกเขาแล นี้ยังเป็นที่มาของสถานที่แห่งนี้