ประเทศไทยในความประทับใจของคุณ

ประเทศไทยในความประทับใจของคุณสิ่งที่เป็นสิ่งที่น่าประทับใจมากที่สุดเกี่ยวกับประเทศไทย?

ค่าใช้จ่ายของบริการทางการแพทย์เป็นหนึ่งในการพิจารณาที่สำคัญสำหรับผู้ป่วยต่างประ โรงพยาบาลนานาชาติไทยมีความได้เปรียบในการแข่งขันอย่างมากในแง่ของค่าธรรมเนี ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับสองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และ

มีตลาดท้องถิ่นขนาดเล็กอยู่ด้านหน้าของอพาร์ทเม้นที่เราอาศัยอยู่ในประเทศไทย เหมือนตลาดกลางคืนในช่วงกลางวันเรามักจะซื้ออาหารของเราที่นั่น วันหยุดในประเทศไทย ร้านอาหารร้านอาหารและตลาดในบ้านเหล่านี้จะไม่เปิดตราบใดที่พวกเขาปิด. ไม่มีวันหยุด ไม่เปิดในวันหยุดนักขัตฤกษ์ าที่พวกเขาทำธุรกิจมีมากขึ้นขยันกว่าร้านค้าที่แรงงานปกขาวไทยส่วนที่เหลือ สำหรับผมแล้วมันรู้สึกเหมือนโลกคู่ขนานกับโลกของเรา ผมไม่ได้ใช้ในการอาศัยอยู่ในประเทศจีนเป็นเวลานานและฉันมีความเข้าใจใหม่ของอิทธิพ

1. ภาพวาดฉากที่คุณประทับใจมากที่สุดกับ

ราคาเริ่มต้นของรถแท็กซี่อยู่ที่ 35 บาท(ประมาณ 1 ดอลลาร์สหรัฐ)และยังมีบริการรถแท็กซี่สำหรับการสื่อสารเคลื่อนที่ นอกจากนี้โตโยต้าพรีอุสยังให้บริการรถแท็กซี่ 500 คันจากทั่วประเทศไทยและยังสามารถชำระ คุณสามารถเล่นได้แต่สภาพอากาศร้อนจริงๆ งพอที่จะไปครั้งเดียวผมคิดว่าผมสามารถไปหลายครั้ง มีสถานที่และโครงการที่แตกต่างกัน ฉันอยากเล่น ถ้าโรคระบาดจบลงเร็วคุณยังสามารถไปเล่นหลายครั้ง========== ถ้าคุณคิดว่าคำตอบของตาเป็นสิ่งที่ดีมากแล้วเหมือนตาต้น

2. ชนบทเป็นยังไงในความประทับใจของคุณ

กรุงเทพฯ:คุณต้องการที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับประเทศไทย,หรือคุณต้องการที่จะไปกรุงเทพฯ สถานที่ท่องเที่ยวหลักยังอยู่ในกรุงเทพฯ งเช่นพระบรมมหาราชวังอ่างอาบน้ำที่ผู้ชายชอบวัดพระหยกพระพุทธรูปสี่ด้านวงแหวนมวยที่ การสรรหาหัวข้อ]ความประทับใจทั้งหมดของฉันของประเทศไทยจะผสานเป็นสองคำ:”ความกระตือรือร้น”1.ครั้งแรกของทั้งหมดเมื่อคุณไปประเทศไทยคุณสามารถเดินทางได้อย่างอิสระกับเพื่อนของ คุณไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศหรือพูดภาษาอังกฤษเพื่อให้คุณพึ่งพาความกระตือรือร้

3. สิ่งที่โรแมนติกที่สุดในความประทับใจของคุณคือ

สิ่งที่ทำให้ผมประทับใจก็คือว่าในสองวันแรกที่ผมอยากจะลองเบียร์ไทย เมื่อฉันซื้อไวน์ในซูเปอร์มาร์เก็ต,ตู้แช่แข็งขายไวน์ถูกล็อคกับแจ้งให้ทราบล่วงหน้าแขวนอยู่บ นั่นหมายความว่าเนื่องจากวันซะบาโตหรือวันหยุดทางศาสนาอื่นๆในฝรั่งเศสจึงไม่สามารถขายเหล้าองุ่นได้สองวัน. เป็นที่พักที่สงบเงียบและเงียบสงบริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผมต้องการที่จะนั่งอยู่ในห้องโถงพุทธจะอยู่ในอาการงุนงงและนั่งสมาธิ ใช่คนไทยยังใส่สมุนไพรในเสียบไม้ไก่ย่าง นี้เป็นจังหวะของการใช้อาหารมื้อเย็นเป็นอาหารยา

4. ทุ่งหญ้าที่คุณประทับใจคืออะไร

แม่ของฉันแรกของทุกปากของฉันอร่อยฉันต้องการที่จะร้องไห้ ปูยังคงเลียนิ้วมือของเขาหลังจากรับประทานอาหาร แกงที่เหลือไม่เต็มใจที่จะเสียและมันถูกห่อด้วยข้าวขาวและกินขึ้น คนทั่วไป:เช่นเดียวกับความประทับใจที่ได้รับจากอาหารไทยที่ผมเคยคิดว่าประเทศไทยเป็น จะซื่อสัตย์มันเป็นประเทศที่ยากจน งคนยากจนสำหรับคนไทย พวกเขาระวัง แต่หลังจากที่ในขณะที่ผมพบว่าคนไทยมีความเป็นมิตรจริงๆ,ชนิดและเรียบง่าย.

ได้รับผลกระทบจากมรสุมเขตร้อนประเทศไทยแบ่งออกเป็นสามฤดูกาลตลอดทั้งปี ทุกปีมีนาคมถึงพฤษภาคมเป็นฤดูร้อนที่มีอุณหภูมิสูงและอากาศแห้งอุณหภูมิเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 32-38 เดือนมิถุนายนถึงปลายเดือนตุลาคมเป็นฤดูฝน 85%ของปริมาณน้ำฝนประจำปีเข้มข้นในฤดูฝนและอุณหภูมิเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 27-28 พฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ของปีถัดไปเป็นฤดูหนาวซึ่งเป็นฤดูที่ดีที่สุดของปีในประเทศไทยที่มีอุณหภูมิเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 19-26