ไทยหัวใจอบอุ่นครอบครัวการศึกษาโฆษณาเวอร์ชั่นภาษาจีน

วิดีโอเพื่อการศึกษาไทยมารดาผู้มีคุณวุฒิเป็นผู้เขียนบทความที่ให้ความรู้แก่เด็กเช่นนี้

แม่ในภาพยนตร์ที่ทำไอศครีมพิเศษสำหรับลูกของเธอ-ไอศครีมสับปะรด เด็กกินไอศครีมนี้พิเศษและเสนอให้แม่ของเธอที่จะขายไอศครีมนี้! ยสรุปคือกลุ่มปกครองไทยโบราณดูเหมือนจะป่าเถื่อนมากและกล้าที่จะทำมือสีดำ ในความเป็นจริงมันเป็นความอ่อนแอและจำเป็นที่จะเติมเต็มเลือดกับซุปไก่สำหรับจิตวิญญ แม่ไม่ได้สอนเด็กโดยตรงวิธีการขายแต่ให้เด็กเรียนรู้ที่จะสังเกตคนอื่นเรียนรู้จากผู้อื่นแล คนไทยที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทโดยทั่วไปยากจนของสังคมและสภาพความเป็นอยู่ของพวกเข ใช้ความรุนแรงออนไลน์เพื่อฆ่าคน,โฆษณาบริการสาธารณะของไทย:สิ่งที่คุณเห็นอาจจะไม่เ คุณต้องหลีกเลี่ยงการพูดคุยออนไลน์.

ฟังเด็กกำลังพูด””การศึกษาครอบครัวถ้าฉันเป็นเด็กที่ได้รับการให้คุณลงคุณจะรักฉัน?”จากปี 1970 ถึงปี 1990 ประเทศไทยมีประสบการณ์อุตสาหกรรมอย่างรวดเร็ว มันเป็นเรื่องยากสำหรับสังคมหลังอุตสาหกรรมที่จะยอมรับความจริงที่เคยเป็น มันเป็นเพียงว่าในกระบวนการของอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วสังคมได้ให้โอกาสมากขึ้นและวิธีการที่จะเพิ่มขึ้นให้โอกาสสำหรับคนหนุ่มสาวจากสังคมที่ต่ำกว่าและนำหลายครั้งความหวังของโอกาส

การเป็นปรปักษ์กันระหว่างสีแดงและสีเหลืองเป็นผลที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของทักษิณทำลายสถานะอันยาวนานของความยากจนความยากจนความมั่งคั่งและความมั่งคั่งในประเทศไทย ยใต้เงื่อนไขของการขาดการประสานงานและกลไกการประนีประนอมร่วมกันทั้งสองฝ่า ก่อนอุตสาหกรรมของไทยจะชะลอตัวลง(การเพิ่มขึ้นของจีนเป็นปัจจัยสำคัญ)และยุคของอุตสา

เป็นผลให้หลังจากที่กองทัพไทยเปิดตัวการทำรัฐประหารในปี 2006 ชนชั้นไทยพยายามที่จะฟื้นอำนาจและปราบปรามทักษิณและลูกน้องของเขาซึ่งกระตุ้นให้เกิดการต่อต้านจากชนชั้นชาวนา นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมคิมจองอึนได้นำกลยุทธ์การพัฒนาอนุรักษ์นิยม —รษฐกิจในปี 2008 ได้เกิดขึ้นแล้วและใหม่ปกติของการเกินดุลโดยทั่วไปปรากฏในโลกที่ทำให้มันยา กลุ่มนี้ยังคงความสามัคคีกับตำนานยุคกลางและสิทธิพิเศษที่เป็นไปไม่ได้และได้เปิดตัวกว่า 20 รัฐประหารทหารในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา

ดังนั้นเขาจึงได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจากชนชั้นชาวนาที่ยากจนแต่ในเวลาเดียวกันทักษิณเดิมสัญญาว่าจะปฏิบัติตามสัญญาของชนชั้นกลางแต่ล้มเหลวในการตอบสนองพวกเขาเป็นอันตรายต่อผลประโยชน์ของคนชั้นกลางไทยและกลุ่มที่ร่ำรวย มันง่ายที่จะทำดีแต่มันยากที่จะทำดีตลอดเวลา —-โฆษณาใจอบอุ่นไทยขอให้เราทำซุปไก่พิษนี้ ความคิดของเด็กได้รับแรงบันดาลใจจากพ่อแม่ของพวกเขา คำพูดและการกระทำของเด็กเกือบทั้งหมดเป็นสิ่งที่ดีเลิศของพ่อแม่ของพวกเขาและการ ปัจจุบันเด็กเดินทางไปและกลับจากโรงเรียน,โรงเรียนกวดวิชาต่างๆ,และการเรียนการศึกษ อาจกล่าวได้ว่าดิฉันเห็นครูบ่อยกว่าพ่อแม่.

แม้ว่าแม่ของฉันไม่ได้อ่านหนังสือใดๆในหนังเรื่องนี้แต่เธอรู้ว่าการแสดงเป็นวิธีเดียวที่จะ การสังเกตวิธีการเรียนรู้ของคนอื่นในตลาดและการเรียนรู้วิธีการของพวกเขา,ไอศครีมสับปะรดพิเศษได้กลายเป็นที่นิยม! ในปี 2008 ในหมู่คนว่างงานทุกคนในประเทศไทยประชากรที่ได้รับการศึกษาที่สูงขึ้นคิดเป็น 36.1%เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจาก 24.5 คะแนนร้อยละกว่า 1988 ประชากรที่ได้รับการศึกษาระดับมัธยมศึกษาเป็น 19.4%เพิ่มขึ้นเพียง 6 คะแนนร้อยละจาก 1988 ประชากรที่ได้รับการศึกษาประถมศึกษาเป็น 39.4%ลดลงอย่างมีนัยสำคัญจาก 34.9 คะแนนร้อยละ 1988