กองทัพเรือโกธิคเรือรบ 2 จักรพรรดิชั้น

กองเรือแบบกอธิค 2 เรือรบจักรพรรดิชั้นกองทัพเรือแบบกอธิค 2 ความจุกองเรือสูงสุด

มุมบนซ้ายเป็นสถานะของทางช้างเผือก(ตารางที่เป็นของแข็งสีฟ้าควบคุมทางช้างเผือกสำห เครื่องบินทิ้งระเบิดเหยี่ยวระดับได้รับประโยชน์จากการปรับเปลี่ยนรุ่นของเครื่องกำเ คลาสเผด็จการคือเรือรบที่ปรับเปลี่ยนชั่วคราวที่ตอบสนองต่อสถานการณ์พิเศษ วัตถุประสงค์คือการให้การสนับสนุนที่เพียงพอสำหรับการบินหน่วยในชั้นบรรยากาศในระห เรือรบที่ติดตั้งท่อตอร์ปิโดสามารถเปิดตอร์ปิโดสปิริตและตอร์ปิโดบนเนินได้แต่ตอร์ปิโดต้อง โปรดดูที่กฎพิเศษสำหรับรายละเอียด

เรือลาดตระเวนผู้ปกครองชั้นเดียวในการให้บริการในพื้นที่ดาวเคราะห์กอธิคเป็นค้อนขอ เรือรบดาวอังคารคลาสเป็นเรือบรรทุกเครื่องบินประเภทใหม่และเรือรบลาดตระเวนร

มันมีความเร็วเชิงเส้นสูงกว่าเรือรบธรรมดา(เลเวลจักรพรรดิเพียง 120 และหนวดสองตัวสาม เครื่องฉายรังสีพลาสมาขนาดใหญ่สามเครื่องรื้อเครื่องยนต์ตรงข้ามและดาดฟ้าในระหว่างการแสวงหาแล้ว 12 ปืนกรดเปลวไฟในแต่ละด้านจุดชิ้นส่วนที่ถอดประกอบของยานลาดตระเวนถัดจากพวกเขาซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับการยิงระยะใกล้ของเรือรบตรงข้าม พวกเขาเชื่อว่าหาบเร่โรนินเป็นไม่น่าเชื่อถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งแต่หาบเร่โรนินครุยเซอร์แ

ความเร็วของนักล่าคือ 30 ซม. หลังจากล้างโลโก้อาวุธที่คุณจะต้องม้วนลูกเต๋าที่จะส่งผลให้ 4 และอยู่ในสนามรบ เหมือนนักสู้วิญญาณ เรือรบกับลูกเรือสตาร์ไฟท์เตอร์เคออสสามารถติดตั้งเรือปืนธันเดอร์ฮอว์กได้แต่ในกรณีนี้ เรือรบระดับเพลงโจมตีมีขนาดเล็กลงของเรือรบจักรวาลอันเดรดขนาดคุ้มกันสองลำซึ่งดู เรือรบชนิดนี้ถูกออกแบบและสร้างขึ้นในพื้นที่ดาวคาริเซียสและทั้งหมดเข้าร่วมกองทัพเรือ

ในสถานการณ์ฉุกเฉินเรือเหล่านี้เห็นได้ชัดว่าถูกทรยศโดยเรือรบของจักรวรรดิและไม่ได้รั ผู้บัญชาการกองเรือคุณสามารถเพิ่มผู้บัญชาการกองเรือของคุณ เขาได้รับมอบหมายให้เรือรบและความสามารถในการเป็นผู้นำของเขาจะต้องได้รับการ ในคำอื่นๆหมอผีจะช้าในการจัดซื้อทางยุทธวิธีแต่เร็วขึ้นในการจัดซื้อเชิงกลยุทธ์ ารป้องกัน. ไม่เพียงเป็นเลเวลสุดท้ายเท่านั้นเรือรบชั้นนายพรานและเรือรบชั้นนายพรานยังได้รับการ

หลังจากที่ปืนแสงโกธิคทำลายโล่ของเรือศัตรูเรือที่เป็นมิตรสามารถโจมตีอย่างรุนแรง เรือที่นั่งลอร์ดนายกรัฐมนตรีและเรือรบอัศวินสีเทาทั้งหมดมีรูปร่างเหมือนนายกรัฐมนตรีล ที่ 30 นาทีร่างกายของเรือที่ถูกสลักด้วยคำอธิษฐานไล่เครื่องหมายวุ่นวายและที่นั่งของสงครา