ตอนจบของเกมหนีโดยรถยนต์

การเดินทางของกลุ่มและนั่งเกมแบบโต้ตอบ,เกมหนี:ฉันสามารถดูคำแนะนำที่แปลก

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

ชนิดของเกมนี้จะมีประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงมากขึ้นราวกับว่ามันเป็นดื่มด่ำต่อสู้แล like.In ฉากนี้หลังจากข้ามสะพานไม้กระดานที่คุณจะต้องข้ามสิ่งกีดขวางถนน หลังจากผ่านสิ่งกีดขวางบนถนนคุณจะพบยานพาหนะที่เต็มไปด้วยมนุษย์ อย่าก้าวต่อไปในเวลานี้ หลังจากรออยู่ในสถานที่ในขณะที่รถบรรทุกจะขับรถออกไป หลังจากที่รอรถบรรทุกที่จะออกอย่างสมบูรณ์คุณสามารถย้ายตำแหน่งปัจจุบัน:ฟานส์/ข่าว/ข้อมูลเกม/ชื่อของเกมหลบหนีของเด็กคนสุดท้ายในโดยินคืออะไร?

1. ดาวน์โหลดเกมหนีโดยรถยนต์

เวอร์ชั่น 2 ชิ้นของดาร์ทแมนได้รับการปลดล็อคอย่างเป็นทางการแต่ผู้เล่นหลายคนประสบปั ผู้เล่นบางคนได้เข้ามาในเกมได้อย่างราบรื่นแต่พวกเขามักจะเปลี่ยนบัตรของพวกเขาไม่ reason.In เกมผู้เล่นโดยทั่วไปเล่นในตัวตนเสมือนจำลองชีวิตที่สองของเกมที่ประสบวิธีที่แตกต่างขอคอลัมน์/คำอธิบายสั้นๆของพล็อตตอนจบและติดตามการคาดการณ์ของเกมอีเอปล่อยออกมา”ทางออก”(สิ่งที่เป็นตอนจบที่แท้จริง?

2. ความเห็นเกี่ยวกับเกมหนีโดยรถยนต์

พูดคุยเกี่ยวกับการแนะนำของความชั่วร้ายมีถิ่นที่อยู่ 2 ตั้งค่ากลยุทธ์เกม ขอขอบคุณที่สละเวลาในการอ่านเนื้อหาของเว็บไซต์นี้. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรซิเดนท์ชั่วร้าย 2 รีเมคกลยุทธ์กราฟิกกลยุทธ์และเรซิเดนท์ชั่ว 2 รีเซ็ตเกมกลยุทธ์,อย่าลืมที่จะมองหามันในเว็บไซต์นี้. โอ้ทุกคนต้องการที่จะรู้ว่าบางส่วนของไข่ในเกมและหลายคนต้องการที่จะรู้เกี่ยวกับตอนจบข ลองมาดูที่กลยุทธ์ตอนจบของรถไฟเล็กๆน้อยๆฉันควรทำอย่างไรหากเวอร์ชันไวด์ดดาร์ทแมน 2 ชิ้นไม่สามารถเข้าสู่เกมได้ รุ่นพีซีไม่สามารถเข้าสู่โซลูชันเกม

3. ความเห็นเกี่ยวกับตอนจบทั้งหมดของเกมหนีโดยรถยนต์

เกมสิ้นสุดที่ 1:วินเซนต์ยิงสิงห์และหลังจากที่บอกภรรยาของเขาเรื่องราวทั้งหมดภรรยาของวินเซนต์ตอนจบ:นี่คือตอนจบที่เรียกว่าความยุติธรรมเอาชนะความชั่วร้าย มันสอดคล้องกับความอยากอาหารของประชาชนและแนวคิดของชีวิตดังนั้นจึงสามารถเป็นที่ยอมรับโดยส่วนใหญ่ people.My เพื่อนๆกับฉันกำลังถอนหายใจหลังจากจบเกม ในท้ายที่สุดคะแนนคาดการณ์อยู่ที่ประมาณ 8.0-8.1 แต่ผมไม่ได้คาดหวังว่าคะแนนสื่อจะสูงขึ้น

4. เกมหนีโดยรถยนต์

“ถิ่นที่อยู่ชั่วร้ายที่ 2:รีเมค”และ”ถิ่นที่อยู่ชั่วร้าย 2″ไม่ได้เป็นเกมเดียวกัน แน่นอนสภาพแวดล้อมของเกมยังคงเป็นส่วนใหญ่ที่คล้ายกัน มาส์ของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายและคลิกปุ่มเมาส์ซ้ายยิงขอให้สนุก!มีหลากหลายวิธีในการซื้อเกมนี้กรุณาเลือกแพ็กเกจที่ระบุต่อไปนี้เพื่อใช้ในการสร้างวิดเจ็ เลือดน้อยลงในการเชื่อมโยงสุดท้ายที่ช้าดวลปืน

ในเกมผู้เล่นต้องขับรถรถไฟเก่าเชื่อถือของคุณและแล่นเรือในพื้นที่เกมขนาดใหญ่คำอธิบายสั้นๆของพล็อตตอนจบและติดตามการคาดการณ์ของเกมอีเอปล่อยออกมา”ทางออก”(เเกมนี้จะเรียกว่าภายใน นเกม. เกมจับคู่โปเกม่อนในตำนาน ร่วมกับคุณเกมภายใน

หลังจากล้มลงแล้วพลังงานก็กลับคืนมา รีบขึ้นและกลับไปที่ชานชาลา กดสวิตช์ของอุปกรณ์ที่อยู่ถัดจากทางเข้ารถไฟเพื่อเปิดประตูเหล็ก จากนั้นให้กลับไปที่รถไฟและเปิดสวิตช์ไฟที่ด้านหน้าของหัวรถจักร